Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức tổng hợp

Apple, Google, Samsung kiếm được bao nhiêu tiền từ mỗi nhân viên?
(Techz.vn) Dù số lượng nhân viên không nhiều, tuy nhiên lợi nhuận khổng lồ khiến cho số tiền kiếm trung bình có được từ mỗi nhân viên của các ông lớn này cực kỳ ấn tượng.

Lí do iphone chạy chậm sau khi Apple ra iphone mới ?
Tại sao nhiều người dùng lại cảm thấy iPhone của mình chạy chậm sau khi Apple ra mẫu iPhone mới như vậy?

Thông số và cấu hình chính thức của iphone 6s và iphone 6s plus
Đúng như dự đoán, chiếc iPhone 6s có thiết kế giữ nguyên từ phiên bản trước và được nâng cấp một số tính năng mới. Đáng chú ý nhất là màn hình cảm ứng nhận biết lực ấn được Apple gọi là 3D Touch (chạm 3 chiều). 3D Touch cho phép bạn ấn lên màn hình iPhone 6s để mở các menu mới, kích hoạt các đường dẫn (shortcut) và tương tác với thiết bị theo những cách thức mới.

Công nghệ màn hình Retina có thể áp dụng vào TV
Qua động thái nâng cấp độ phân giải màn hình của Apple đối với các thiết bị khác nhau, các nhà phân tích cho rằng Apple đang phát triển mẫu TV trang bị màn hình retina.

Làn sóng thiết bị Wi-Fi 802.11ac thế hệ mới
Bộ định tuyến dựa trên chuẩn IEEE 802.11ac tốc độ cực nhanh đang trở thành xu hướng chủ đạo trong khi các nhà thiết kế đang tích cực cập nhật phần cứng mới và các thành phần làm tăng hiệu suất thiết bị.

Tổng hợp tất cả những mẹo dùng 3D Touch trên iPhone 6s cho người mới
3D Touch là tính năng mới lạ và đáng chú ý nhất trên iPhone 6s. Với 3D Touch, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tương tác với chiếc iPhone. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết tất cả những gì 3D Touch có thể làm.

10 xu hướng wifi sắp tới
10 xu hướng wifi sắp tới
Những chiếc router băng tần đơn sẽ trở thành lạc hậu, thiết bị chuẩn 802.11ac xuất hiện, số lượng sản phẩm gia dụng tích hợp Wi-Fi tăng... là một số xu hướng liên quan đến kết nối không dây Wi-Fi được nhiều chuyên gia trên thế giới dự báo.

Dell trình làng XPS 15 mới với thiết kế đẹp, hiệu năng ấn tượng
Những gợi ý từ một màn hình không viền trên XPS 13, Dell đã thiết kế lại XPS 15 với kiểu dáng đẹp, màn hình edge-to-edge với mức giá khởi điểm 999USD. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu sợi carbon cho trọng lượng nhẹ (1,8kg) cùng độ bền ấn tượng. Theo lời nhà sản xuất, XPS 15 cho thời lượng pin sử dụng lên tới 17 giờ.