Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức tổng hợp

Nhìn lại quá trình “tiến hóa” các sản phẩm của Apple
Apple hiện nay không còn là cái tên xa lạ với những người quan tâm đến công nghệ trên toàn thế giới. Từ những sản phẩm thô kệch và nặng nề, các thiết kế của Apple ngày càng trở nên tinh tế và sắc sảo hơn.

10 sản phẩm Apple âm thầm bị khai tử
Trong khi tất cả các trang công nghệ vẫn đang tràn ngập thông tin về iPhone 6 và 6 Plus, một số fan công nghệ mới bất chợt nhận ra rằng Apple đã âm thầm khai tử iPod Classic, chiếc máy nghe nhạc duy nhất sử dụng vòng xoay "Click wheel".

Top sản phẩm của Apple được mong chờ nhất trong năm 2015
Trong năm qua, Apple đã rất thành công khi mang đến cho người dùng hàng loạt những sản phẩm mang tính đột phá. Năm tới, người tiêu dùng mong đợi những gì từ "quả táo khuyết" ?

Lộ diện smartphone chạy Android thế hệ tiếp theo của BlackBerry
Không lâu sau khi BlackBerry ra mắt Priv, chiếc smartphone đầu tiên của hãng sử dụng nền tảng Android, có vẻ như hãng công nghệ Canada đã sẵn sàng cho ra mắt chiếc smartphone tiếp theo sử dụng nền tảng này, với tên gọi BlackBery Vienna.

Những laptop nổi bật bán ra tháng 10/2015
HP Pavilion X360 gây sự chú ý với màn hình xoay 360 độ trong khi Lenovo và Asus lại tập trung vào các model cấu hình cao giá tốt như K555LB và Z5170.

Thunderbolt 3: một sợi cáp thống trị tất cả
Thunderbolt 3 được Intel giới thiệu tại sự kiện Computex 2015 thể hiện xu hướng "một cổng cắm duy nhất trên thiết bị có thể làm được nhiều việc"

iPhone 6s, 6s Plus được bán chính thức ở Việt Nam từ mai ( ngày 06/11/2015 )
Không khí trước ngày mở bán bộ đôi iPhone mới chính hãng ở Việt Nam năm nay không bằng mọi năm vì giá đắt hơn nhiều hàng "xách tay".

NHỮNG THỦ THUẬT CẦN PHẢI BIẾT CỦA IOS 9
Phiên bản mới của hệ điều hành di động iOS trên iPhone, iPad của Apple sở hữu hàng loạt các tính năng nhỏ mới cực kì hữu dụng cho việc sử dụng máy hàng ngày