Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm mới
Prev Next

Tin tức

Bùng nổ Android TV Box: “Nóng” vấn đề bản quyền nội dung
ICTnews – Sự bùng nổ của thiết bị Android TV Box đặt ra vấn đề các nhà cung cấp thiết bị này phải thực thi vấn đề bản quyền ra sao với kho nội dung đồ sộ, với hàng chục nghìn các tác phẩm: truyền hình, phim, âm nhạc, văn học đang được cung cấp miễn phí cho người dùng qua Internet.

Xử lý khi internet box tv android bị quá nóng
Trong quá trình sử dụng internet box tv android, nếu bạn sử dụng tv box internet quá lâu và liên tục sẽ khiến thiết bị trở lên nóng. Nhiệt độ trong tv box android mini pc sẽ tỏa ra khiến box của bạn nóng lên và ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Tình trạng này không chỉ khiến máy chậm đi mà còn có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

5 kỷ lục mới của iPhone 6S và 6S Plus
Bộ đôi sở hữu màn hình, camera, thiết kế tốt nhất trong số các đời iPhone từ trước tới nay.

Chuẩn Thunderbolt 2.0 đạt tốc độ 20 Gbps
(ictworld.vn) - Chuẩn giao tiếp tốc độ cao Thunderbolt phiên bản tiếp theo của Intel sẽ cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn rất nhiều.

Thunderbolt 3: một sợi cáp thống trị tất cả
Thunderbolt 3 được Intel giới thiệu tại sự kiện Computex 2015 thể hiện xu hướng "một cổng cắm duy nhất trên thiết bị có thể làm được nhiều việc"

'Đốt lốp' xe Ducati bằng iPhone 6s vàng hồng
Thay vì cho bánh xe phân khối lớn tiếp xúc xuống mặt đất, người thử nghiệm đã đặt lên đó smartphone mới nhất của Apple.

Android TV Box- Một mà nhiều
Android TV Box- Một mà nhiều
Đời sống xã hội tăng cao luôn tỉ lệ thuận với nhu cầu giải trí của con người. Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, bạn luôn muồn tìm đến những phút giây thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

Nhìn lại những Android Tv Box lỗi thời
Xã hội phát triển liên tục, nếu bạn đứng tại chỗ tức là bạn đi đi lùi so với thời đại. Dòng sản phẩm TV Box cũng vậy, giá thành rẻ cấu hình cao sẽ thay thế hoàn toàn cho những dòng giá cao cấu hình thấp.