Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Chuẩn Thunderbolt 2.0 đạt tốc độ 20 Gbps
(ictworld.vn) - Chuẩn giao tiếp tốc độ cao Thunderbolt phiên bản tiếp theo của Intel sẽ cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn rất nhiều.

Thunderbolt 3: một sợi cáp thống trị tất cả
Thunderbolt 3 được Intel giới thiệu tại sự kiện Computex 2015 thể hiện xu hướng "một cổng cắm duy nhất trên thiết bị có thể làm được nhiều việc"

'Đốt lốp' xe Ducati bằng iPhone 6s vàng hồng
Thay vì cho bánh xe phân khối lớn tiếp xúc xuống mặt đất, người thử nghiệm đã đặt lên đó smartphone mới nhất của Apple.

Android TV Box- Một mà nhiều
Android TV Box- Một mà nhiều
Đời sống xã hội tăng cao luôn tỉ lệ thuận với nhu cầu giải trí của con người. Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, bạn luôn muồn tìm đến những phút giây thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

Nhìn lại những Android Tv Box lỗi thời
Xã hội phát triển liên tục, nếu bạn đứng tại chỗ tức là bạn đi đi lùi so với thời đại. Dòng sản phẩm TV Box cũng vậy, giá thành rẻ cấu hình cao sẽ thay thế hoàn toàn cho những dòng giá cao cấu hình thấp.

Android TV Box đa dụng – Himedia Q3 IV
Được trang bị chip Hicilicon đời mới, Himedia Q3 IV là sự lựa chọn cho đa dụng, đặc biệt là trải nghiệm phim 3D cho bạn.

Hệ điều hành IOS, Window phone trên Smart Box
Hiện nay trên thị trường giải trí công nghệ cao, Android TV Box đang có tốc độ phát triển cao. Với nhiều nhà sản xuất, hàng năm họ luôn cho ra mắt các sản phẩm mới cùng các cấu hình mạnh mẽ hơn, thiết kế đẹp hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nên mua Android TV Box nào thời điểm hiện tại
Năm 2015 là thời điểm bùng nổ mạnh mẽ của các nhà sản xuất Android TV Box khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới và cải thiện hoàn hảo các Box đã được người tiêu dùng đón nhận một thời gian.