Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Nên mua Android TV Box giá rẻ nào xem phim online ?
Nhu cầu giải trí tại gia tăng cao trong những năm gần đây, nhất là xem phim trực tuyến qua màn hình Tivi. Có nhiều thiết bị có thể giúp khách hàng có thể sử dụng chức năng này một cách tiện lợi nhất như mua một chiếc Smart TV, một đầu phát HD có khả năng xem Online, cắm máy tính lên màn hình Tivi…

Android tivi box là gì? Nên lựa chọn sản phẩm nào?
Trong thời đại bùng nổ sự phát triển của công nghệ hiện nay, các sản phẩm công nghệ phục vụ cuộc sống con người ngày một thông minh và hữu ích. Trong lĩnh vực giải trí, các hãng công nghệ đã cho ra đời dòng sản phẩm Android tv Box. Vậy Android tivi box là gì?

Minix Neo X8 H Plus(chính hãng)-Thiết bị Android Box cao cấp
Về mặt ngoại hình vẫn giống như sản phẩm Neo X8-H, tuy nhiên Neo X8-H Plus được cầm chắc tay hơn nhiều so với Neo X8-H, nhờ tấm tản nhiệt to hơn và nặng hơn. Sản phẩm X8-H Plus vẫn được bọc bên ngoài là vỏ nhựa màu đen, ăng ten rời có thể tháo lắp dễ dàng. Android TV Box X8-H Plus có tấm tản nhiệt có tiết diện rộng hơn rất nhiều so với X8-H giúp máy tản nhiệt tốt hơn. Miếng dẫn nhiệt mềm khá quan trọng, ở phiên bản này phần cứng được chăm chút khá chi tiết.

Android TV Box giá rẻ liệu có tốt
Với sự phát triển của công nghệ ngày càng nhanh, các thiết bị thế hệ mới đang ngày giúp con người được thêm rất nhiều việc, công việc của con người ngày càng ít đi và dịch vụ giải trí ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trong một môi trường như thế thì không phải con người ngày càng lười đi mà bắt buộc, con người phải càng ngày càng thông minh và sử dụng cái đầu nhiều hơn là chân tay.

Android Box Tv giá rẻ Himedia Q1 IV chính hãng
Android Box Tv giá rẻ là dòng sản phẩm công nghệ thông minh với mức giá rẻ có khả năng biến tv thường thành tv thông minh. Android Box Tv giá rẻ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu giải trí đơn giản trên tv như nghe nhạc, xem phim HD online, lướt web, facebook, …Hãy cùng tham khảo một thiết bị rất được ưa chuộng do hãng công nghệ Himedia tung ra thị trường có tên sản phẩm là Himedia Q1 IV.

Bùng nổ Android TV Box: “Nóng” vấn đề bản quyền nội dung
ICTnews – Sự bùng nổ của thiết bị Android TV Box đặt ra vấn đề các nhà cung cấp thiết bị này phải thực thi vấn đề bản quyền ra sao với kho nội dung đồ sộ, với hàng chục nghìn các tác phẩm: truyền hình, phim, âm nhạc, văn học đang được cung cấp miễn phí cho người dùng qua Internet.

Xử lý khi internet box tv android bị quá nóng
Trong quá trình sử dụng internet box tv android, nếu bạn sử dụng tv box internet quá lâu và liên tục sẽ khiến thiết bị trở lên nóng. Nhiệt độ trong tv box android mini pc sẽ tỏa ra khiến box của bạn nóng lên và ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Tình trạng này không chỉ khiến máy chậm đi mà còn có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

5 kỷ lục mới của iPhone 6S và 6S Plus
Bộ đôi sở hữu màn hình, camera, thiết kế tốt nhất trong số các đời iPhone từ trước tới nay.