Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

[Giới thiệu] The new Macbook 12″ Retina Silver MF865
The new Macbook 12″ Retina Silver MF865 là một sản phẩm đáng kinh ngạc của Apple sau Macbook Air ở nhiều góc độ. Hãy tưởng tượng bạn đang có một chiếc iPad Air và gắn thêm vào đó bàn phím và trackpad là bạn đã có Macbook.

[Giới thiệu] Macbook 12
Macbook 12" Retina 2015 MJY32 Grey là một sản phẩm mới của Apple hội tụ đầy đủ những yếu tốt thiết kế tuyệt vời làm nên thương hiệu của hãng: mỏng, nhẹ, thời lương pin siêu dài và nhiều tính năng nổi bật khác.

[Giới thiệu] Macbook 12
Ấn tượng đầu tiên về chiếc Macbook 12" Retina 2015 MK4M2 Gold là nó mỏng và nhẹ đến khó tin. Lần đầu tiên khi cầm máy ai cũng phải bất ngờ bởi trọng lượng rất nhẹ của chiếc Macbook này. Chỉ dày 13,1 mm, và nặng 2 pound (khoảng 900 gram)

Alibaba đạt kỉ lục mua sắm với 9,3 tỉ USD chỉ trong 12 giờ
Hôm qua, ngày 11/11, ngày được gọi là Lễ Độc thân đối với người cô đơn, đã lập 1 kỉ lục về mua sắm trực tuyến trên trang mua sắm Alibaba, vượt xa năm ngoái. Đây là 1 sự đáp trả cho ngày Black Friday của nước Mỹ.

Lộ diện smartphone chạy Android thế hệ tiếp theo của BlackBerry
Không lâu sau khi BlackBerry ra mắt Priv, chiếc smartphone đầu tiên của hãng sử dụng nền tảng Android, có vẻ như hãng công nghệ Canada đã sẵn sàng cho ra mắt chiếc smartphone tiếp theo sử dụng nền tảng này, với tên gọi BlackBery Vienna.

Những laptop nổi bật bán ra tháng 10/2015
HP Pavilion X360 gây sự chú ý với màn hình xoay 360 độ trong khi Lenovo và Asus lại tập trung vào các model cấu hình cao giá tốt như K555LB và Z5170.

Box tv-Thiết bị giúp tivi thông thường kết nối internet
Box tv là thiết bị công nghệ tiêu dùng thông minh với khả năng biến tv thường thành tv thông minh thông qua kết nối internet. Một chiếc tv kết nối internet bạn có thể làm được gì?

Android TV Box hỗ trợ ổ cứng rời tốt nhất
Hơn nửa thập kỉ ra đời và phát triển, Android TV Box đang có thị trường lớn tại Châu Âu và Châu Á. Đặc biệt tại Việt Nam, số lượng các thiết bị TV Box được bán ra ngày một nhiều. Đến nay, với cấu hình tốt, giá thành hợp lí, Android TV Box đang trở thành phổ biến với từng TV của mọi gia đình Việt.