Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Thống kê mới đây cho thấy người sử dụng rất hài lòng với sản phẩm Macbook.
Thống kê mới đây cho thấy người sử dụng rất hài lòng với sản phẩm Macbook.

Điểm mặt dàn smartphone “hàng khủng” xuất hiện tại Việt Nam tháng 12
Đây đều là những mẫu điện thoại mà nếu bạn sở hữu chúng ngay trong tháng 12, bạn sẽ chẳng mấy khi phải lo bị đụng hàng. Tất nhiên, giá của chúng sẽ chẳng bao giờ rẻ.

iOS 9.2 ra mắt, sửa nhiều lỗi trên iPhone
Apple tung bản iOS 9.2, cải thiện hiệu năng hàng loạt ứng dụng cài đặt sẵn của máy và khắc phục những lỗi người dùng kêu ca trên các thế hệ trước.

Cùng dự đoán những thay đổi sẽ có trên iPhone 7
Sau màn ra mắt của iPhone 6s và iPhone 6S Plus, liệu sẽ có những thay đổi nào được Apple áp dụng trên thế hệ iPhone 7 tiếp theo? Hãy cùng nói lên mong ước của mình về những sự thay đổi nên có trên mẫu điện thoại của Apple.

Nhìn lại quá trình “tiến hóa” các sản phẩm của Apple
Apple hiện nay không còn là cái tên xa lạ với những người quan tâm đến công nghệ trên toàn thế giới. Từ những sản phẩm thô kệch và nặng nề, các thiết kế của Apple ngày càng trở nên tinh tế và sắc sảo hơn.

10 sản phẩm Apple âm thầm bị khai tử
Trong khi tất cả các trang công nghệ vẫn đang tràn ngập thông tin về iPhone 6 và 6 Plus, một số fan công nghệ mới bất chợt nhận ra rằng Apple đã âm thầm khai tử iPod Classic, chiếc máy nghe nhạc duy nhất sử dụng vòng xoay "Click wheel".

Top sản phẩm của Apple được mong chờ nhất trong năm 2015
Trong năm qua, Apple đã rất thành công khi mang đến cho người dùng hàng loạt những sản phẩm mang tính đột phá. Năm tới, người tiêu dùng mong đợi những gì từ "quả táo khuyết" ?

[Tra cứu] Mã vận đơn tháng 12
Tra cứu vận đơn tháng 12 cho quý khách hàng ngoại tỉnh