Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

HAPPYCAST- ỨNG DỤNG HỖ TRỢ CHIA SẺ HÌNH ẢNH TỪ IPHONE/ IPAD LÊN MÀN HÌNH TIVI CHO IOS 9
irplay là tính năng mà mọi người dùng IOS (Iphone/Ipad) đều muốn sử dụng, để chia sẻ hình ảnh từ thiết bị của mình lên Tivi.

UPDATE FIRMWARE 1.0.9 CHO HIMEDIA H8 ĐỂ ANH EM CHƠI TẾT :D

Android TV nở rộ vào thời điểm sắp đến Tết
(Sieunet.vn) Thời gian vừa qua, các nhà sản xuất thiết bị điện tử đã bắt đầu bổ sung hệ điều hành Android lên dòng TV, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, tùy biến cao hơn, cạnh tranh trực tiếp với dòng TV thông thường và Android Box.

[Tra cứu] Mã vận đơn tháng 1 năm 2016

Những xu hướng công nghệ sẽ phát triển trong năm 2016
Qua bài viết đăng trên Wall Street Journal, Christopher Mims cho rằng thế giới công nghệ trong năm tới sẽ đầy khác biệt. Không còn “dễ như ăn bánh”, 2016 sẽ là một năm của sự hoang dại và hứng khởi. Dưới đây là ba dự đoán đáng chú ý.

Thêm những thông tin về thiết kế của Galaxy S7 và S7 Edge
Gần như chắc chắn Samsung sẽ tung ra hai mẫu flagship mới trong thời gian tới bao gồm Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Mới đây, thông số kỹ thuật cũng như bản vẽ thiết kế của hai chiếc smartphone này đã được đăng tải.

Khám phá các điểm mới lạ của Android 6.0
Android 6 Marshmallow có lẽ là phiên bản Android hấp dẫn nhất từ trước đến nay của Google. Để hiểu hơn về điều này, mời bạn đọc cùng trải nghiệm Android 6.0 trên smartphone đầu tiên cài đặt sẵn – HTC One A9.

FIRMWARE 3.0.3 HIMEDIA Q1, Q3, Q8, Q5, Q10 NHIỀU CẬP NHẬT, HỖ TRỢ YOUTUBE 1080P
Nhân Dịp Chuẩn bị Xuân 2016, HiMedia vừa nâng cấp và cho ra bản Firmware 3.0.3 cho các sản phẩm Android Box của mình với một vài cải tiến khá thú vị và hữu ích.