Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Các chuẩn kết nối không dây giữa smartphone với TV: Miracast, AirPlay, DLNA
Smartphone và tablet đang phát triển một cách chóng mặt. Việc kết nối chiếc smartphone hay máy tính bảng để hiển thị trên TV trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần dây cáp rắc rối. Các công nghệ Miracast, AirPlay, DLNA trên thiết bị di động sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

10 xu hướng wifi sắp tới
10 xu hướng wifi sắp tới
Những chiếc router băng tần đơn sẽ trở thành lạc hậu, thiết bị chuẩn 802.11ac xuất hiện, số lượng sản phẩm gia dụng tích hợp Wi-Fi tăng... là một số xu hướng liên quan đến kết nối không dây Wi-Fi được nhiều chuyên gia trên thế giới dự báo.

6 giải pháp kết nối không dây
Hãy quên đi những mớ dây dẫn loằng ngoằng. Các chuẩn công nghệ không dây thời nay giúp bạn dễ dàng kết nối các thiết bị tại gia, chia sẻ dữ liệu và trình chiếu nội dung giữa chúng với nhau.

Các dòng máy hỗ trợ chuẩn MHL
Danh sách các dòng máy hỗ trợ chuẩn MHL như Samsung, Sony, HTC, LG, SKY, HUAWEI, ACER, NOKIA, ASUS … giúp máy đưa hình ảnh lên HDTV, máy chiếu qua thông qua cổng HDMI, VGA

Kết nối MHL trên điện thoại là gì?
Sử dụng công nghệ MHL, người dùng chỉ cần cắm trực tiếp smartphone vào TV là nội dung trên điện thoại sẽ hiển thị lên TV.

Dell trình làng XPS 15 mới với thiết kế đẹp, hiệu năng ấn tượng
Những gợi ý từ một màn hình không viền trên XPS 13, Dell đã thiết kế lại XPS 15 với kiểu dáng đẹp, màn hình edge-to-edge với mức giá khởi điểm 999USD. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu sợi carbon cho trọng lượng nhẹ (1,8kg) cùng độ bền ấn tượng. Theo lời nhà sản xuất, XPS 15 cho thời lượng pin sử dụng lên tới 17 giờ.

Nguyên nhân iphone chạy chậm
Nguyên nhân iphone chạy chậm
Tại sao iPhone của bạn ngày càng chạy chậm? Bạn có cảm thấy chiếc iPhone của mình chạy chậm đi kể từ khi iPhone 6S và iPhone 6S Plus ra đời? Đây sẽ là nguyên nhân của điều đó.

Mã vận đơn tuần 41 (từ 05/10 - 11/10 )
Mã vận đơn, mã bill cho các khách hàng ở tỉnh .