Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Mua Android TV Box giá rẻ loại nào chất lượng tốt?

iPhone 6s, 6s Plus được bán chính thức ở Việt Nam từ mai ( ngày 06/11/2015 )
Không khí trước ngày mở bán bộ đôi iPhone mới chính hãng ở Việt Nam năm nay không bằng mọi năm vì giá đắt hơn nhiều hàng "xách tay".

Chơi game giả lập PSP trên Android TV Box
Thiết bị giải trí công nghệ cao Android TV Box được trang bị hệ điều hành mã nguồn mở Android vì thế việc cập nhật hay tải thêm các ứng dụng khác là chuyện vô cùng dễ dàng. Hôm nay, Smartshop sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game giả lập trên thiết bị TV Box của mình. Các có thể áp dụng nó trên các thiết bị di động hay trên PC, Laptop của mình.

Hướng dẫn Full màn hình HDViet trên Android TV Box
Trong quá trình sử dụng một số dòng Android TV Box như EnyBox M8, M8s hay một số thiết bị khác hay gặp lỗi là màn hình giao diện của một số App không toàn màn hình, nhiều khi gây khó chịu cho người sử dụng. Các App hay gặp nhất là : HDViet, DangcapHD. Đây là hai ứng dụng xem phim HD được nhiều người yêu thích.Sau đây SiêuNET xin chỉ các bạn một mẹo nhỏ để giao diện được Full Screen

Cách tăng tuổi thọ cho thiết bị Android TV Box
Cách tăng tuổi thọ cho thiết bị Android TV Box, chia sẻ cách sử dụng và bảo quản, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, bền bỉ.Cũng giống như tất cả các thiết bị điện tử, trong quá trình sử dụng Android TV Box nếu biết cách sử dụng có thể năng tuổi thọ cho thiết bị. Loại bỏ các ứng dụng không cần thiết, tắt hình nền động… là một số phương pháp cải thiện tốc độ của Android TV Box.

Những thủ thuật hay khi mới sử dụng Android Tv Box
Cho dù bạn là một người mới dùng Android tv box và muốn thử tất cả các tùy chọn có sẳn mà bạn nhìn thấy trên màn hình hoặc bên trong cài đặt hệ thống Android, đôi lúc vài tùy chọn mà bạn vô ý nhấn vào có thể gây vài khó chịu cho bạn trong lúc sử dụng thiết bị.

MacBook Air 12-inch siêu mỏng nhẹ trình làng
Apple bất ngờ cho giới thiệu chiếc MacBook Air 12-inch có thiết kế hoàn toàn mới, biến nó trở thành laptop mỏng nhất và nhẹ nhất của công ty.

MacBook Pro, MacBook Air mới không cài được Windows 7 bằng Boot Camp
Các phiên bản MacBook Air và MacBook Pro 13 inch mới của Apple không còn hỗ trợ chạy Windows 7 bằng Boot Camp.