Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Điều khiển MINIX NEO X8 và các sản phẩm Chip AMLOGIC bằng điện thoại ANDROID
Xin giới thiệu tới các bạn cách điều khiển Minix Neo X8 và các sản phẩm Android TV Box sử dụng chip Amlogic S802 bằng ứng dụng trên điện thoại Android.

SEARCH EVERYTHING - Ứng dụng tìm kiếm cực nhanh cho các đầu Android Tv Box
Trước đây khi tìm kiếm một tập tin nào đó trên máy Android, chúng ta thường sử dụng các trình quản lý file. Tuy nhiên, tốc độ tìm kiếm của những app này không nhanh, do đó bạn phải mất nhiều thời gian chờ mới có thể truy cập được vào tập tin mong muốn. Để giải quyết tình trạng trên, mời các bạn thử qua Search Everything

Hướng dẫn tối ưu ITV1600 khi sử dụng
Bài viết Hướng dẫn Tối Ưu ITV1600 của SieuNET khi sử dụng.

Xem thể thao, truyền hình nước ngoài trên Android TV Box
Nhu cầu xem bóng đá ngoại hạng anh, LaLiga của anh em sử dụng là rất nhiều. Trước đây, mọi người thường xử dụng addon P2P Stream trên Kodi để xem bóng đá. P2P là addon khá hay, khi có thể tùy chọn các link sopcast hay acestream để xem trực tiếp bóng đá từ các nguồn nước ngoài, tuy nhiên thời điểm này, P2P Stream đã không còn được phát triển nữa, vì vậy, SieuNET xin giới thiệu đến mọi người một giải pháp khác, rất đơn giản, để có thể xem bóng đá miễn phí trên Android Box.

Hướng dẫn chuyền hình ảnh không dây bằng YOUTUBE TV từ SMARTPHONE lên ANDROID TV BOX
Như các bạn đã biết, trước đây khoảng hơn một tháng chúng ta vẫn truyền hình ảnh không dây bình thường truyền bằng Youtube TV từ Smartphone lên Android TV Box khi sử dụng ứng dụng Youtube Google TV. Tuy nhiên hiện tại Google đã khóa ứng dụng này nên không thể cast hình ảnh không dây bằng Youtube TV từ Smartphone lên Android TV Box nữa.

Nên mua HIMEDIA Q10IV hay MINIX NEO X8-H PLUS tư vấn chọn lựa sản phẩm đúng mục đích
HIMEDIA Q10IV và MINIX NEO X8-H PLUS đang là 2 sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất hiện nay. Việc chọn mua được sản phẩm nào tốt hơn và đúng với mục đích hơn luôn là 1 vấn đề khó đối với mỗi khách hàng.

Hướng dẫn thêm thanh task bar navigator cho các dòng Android Tv Box HIMEDIA
Hãng HIMEDIA luôn chú trọng đến giao diện người dùng thân thiện trên remote, vì vậy những bản firmware của HIMEDIA luôn được thiết kế các button to và di chuyển qua lại dễ dàng. Nhưng chính vì điều đó lại thiếu mất các thanh task bar ở bên dưới gây ảnh hưởng khó chịu đến người dùng.

Cập nhật bảng đánh giá tốc độ xử lý chipset của Android TV Box
Cập nhật bảng đánh giá tốc độ xử lý chipset của Android TV Box Khi chọn mua thiết bị Android TV Box, chúng ta phải quan tâm đến số hiệu của chipset để chọn lựa thiết bị phù hợp cho nhu cầu giải trí của mình. Ví dụ như bạn muốn chọn loại chipset hỗ trợ xử lý hình ảnh sắc nét, âm thanh chất lượng cao thì hãy chọn chip Hisilicon, còn bạn chọn máy để chơi game thì chọn máy sử dụng chip Amlogic.