Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Một số căn chỉnh cơ bản trên Android TV Box
Trong quá trình sử dụng Android TV Box, bạn thường gặp một số cài đặt chưa được như ý muốn. SieuNET.vn xin hướng dẫn nhanh độc giả một số căn chỉnh cơ bản trên Android TV Box để quá trình sử dụng được dễ dàng và hài lòng hơn.

Cài Tiện Ích ITVPLUS Launcher, ITV MEDIA và Fullscreen cho HIMEDIA Chính Hãng
Cộng đồng người sử dụng sản phẩm HIMEDIA BOX tại Việt Nam ngày một đông, thời gian qua, trên các diễn đàn công nghệ lớn, trên báo chí, truyền hình, mạng xã hội... đều có những topic, chủ đề hay các cuộc thảo luận về việc sử dụng sản phẩm HIMEDIA, hay cách tối ưu hơn nữa, làm đẹp hơn nữa cho thiết bị Android TV BOX HIMEDIA của người sử dụng HIMEDIA.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu cứng (hard reset) MYGICA ATV1200, ATV3200, ATV520 và chip AMlogic MX
Sau một thời gian sử dụng, android box thường có hiện tượng bị chạy chậm, treo logo khi khởi động. Đó là do lúc đó máy bị chứa nhiều ứng dụng rác, nội dung rác hoặc bộ nhớ đệm cached bị quá đầy sẽ dẫn tới những lỗi trên.Lúc đó, chúng ta cần phải khôi phục dữ liệu gốc mặc đinh ban đầu của nhà sản xuất.

Giải đáp thắc mặc một số câu hỏi thường gặp trong Setting sử dụng Android TV Box
SieuNET xin hướng dẫn các tự khắc phục một số vấn đề cơ bản về cấu hình sử dụng Android TV BOX lần đầu bao gồm như:

Hướng Dẫn cài đặt và sử dụng Camera IP Thông Minh Xiaomi Yi HD 720 Ngày và Đêm
Hướng Dẫn cài đặt và sử dụng Camera IP Thông Minh Xiaomi Yi HD 720 Ngày và Đêm

Kho Game hỗ Trợ Gamepad và VR miễn phí cho Android Box và Kính Thực Tế Ảo
SieuNET xin giới thiệu kho game miễn phí, hỗ trợ gamepad cho Android như gamepad G910, G01 hay các game VR cho kính thực tế ảo cũng hỗ trợ tay gamepad.

Hướng dẫn sử dụng cấu hình cài đặt USB 3G trên Android Tv Box
SieuNET xin hướng dẫn các bạn cấu hình kết nối USB 3G với Android TV BOX (hỗ trợ trên các thiết bị sử dụng chipset Rockchip) như X5mini, X7, CS968, ... Đây là tiện năng phù hợp với những khu vực vùng sâu vùng xa, khu vực hạ tầng mạng còn chưa phát triển.

Top ứng dụng Android tốt nhất dành cho trẻ em
Những đứa trẻ nhanh nhẹn thông minh là ước mơ của bất kỳ ông bố bà mẹ nào. Tuy nhiên dạy trẻ em chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Trẻ em luôn vô cùng hiếu động và bị phân tâm bởi những thứ sảy ra xung quang chúng. Điện thoại, máy tính bảng luôn là những thứ thu hút sự chú ý đặc biệt của các cô bé cậu bé vậy tại sao không biến chúng thành những công cụ giúp bạn có thể phát triển tư duy, khả năng suy nghĩ và kiến thức cho bé yêu của mình?