Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm mới
Prev Next

Sử dụng thiết bị Apple

Hướng dẫn chụp ảnh trên Mac OS ( Print Screen Mac)
Trên Windows thông thường khi chụp màn hình bạn phải nhấn phím Print Screen sau đó dán vào Paint để lưu lại nếu không cài thêm phần mềm khác. Trên MAC OS điều này lại trở nên vô cùng đơn giản với hướng dẫn dưới đây!

Hướng dẫn sử dụng cáp thunderbolt
Cùng với sự ra đời của thế hệ Mac 2011, Apple đã chính thức đưa kết nối mới Thunderbolt vào thực tế.

Cách giới hạn âm lượng cho iphone
Vài thao tác đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có thể giới hạn âm lượng của chiếc iPhone, rất hữu ích cho cuộc sống hoặc đơn giản là dùng để trêu chọc bạn bè.

Hướng dẫn ẩn file trong Mac OS
Người dùng Mac hay bất cứ thiết bị nào cũng có nhu cầu ẩn file, thư mục để tránh sự nhòm ngó của người khác. Cách ẩn file trên Mac OS X cũng như cách hiển thị chúng có phần khác so với cách làm trên Windows, thao tác sẽ phức tạp hơn một chút.

Hướng dẫn sử dụng Macbook Air cho người mới dùng
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Macbook Air nhưng chưa biết cách sử dụng như thế nào thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng Macbook Air dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng ipad cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn cách sử dụng iPad Air cơ bản dành cho người mới bắt đầu sử dụng iPad. Trong bài viết này, mình xin chia sẻ cách sử dụng tất cả những tính năng cơ bản cần thiết để bạn làm quen nhanh chóng với chiếc iPad Air, một siêu phẩm máy tính bảng của Apple.

Hướng dẫn dùng iphone cho người mới sử dụng
Hướng dẫn sử dụng iPhone cho người mới sử dụng iPhone lần đầu. Một số thủ thuật nhỏ giúp bạn chinh phục siêu phẩm iPhone.

Hướng dẫn sử dụng iphone 6 và iphone 6 plus
iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã chính thức về Việt Nam, vì thế hãy cùng xem lại hướng dẫn sử dụng cơ bản nếu bạn có ý định sở hữu 2 siêu phẩm tuyệt vời này của Apple.