Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm mới
Prev Next

Sử dụng thiết bị Apple

[Kinh nghiệm] Hướng dẫn chọn mua Macbook phù hợp với nhu cầu sử dụng
Tổng thể về các dòng Mac và giúp bạn sẽ tự trả lời câu hỏi xem liệu máy Mac nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bản thân hơn.

Kiểm tra iCloud - lưu ý bắt buộc khi mua iPhone cũ
Nếu mua phải iPhone, iPad đã đăng nhập iCloud, kích hoạt Find My iPhone nhưng không biết tài khoản, máy có thể bị khóa và trở thành "cục gạch".

Khi nào cần thay pin trên MacBook
Các mẫu máy MacBook đều có ngưỡng an toàn về số lần sạc và dùng hết 100% pin (cycle count) khoảng từ 300 đến 1.000 và người dùng cần thay thế khi vượt quá con số này.

Hướng dẫn sử dụng Apple TV Gen 3
Apple TV Gen 3 hỗ trợ kết nối các thiết bị như iphone, ipad, ipod, macbook với tivi để phát các hình ảnh, video. Có thể nói đây là thiết bị được rất nhiều người ưa dùng, nếu bạn muốn sử dụng được trước tiên bạn cần kết nối và cài đặt thiết bị.

Tạo nhạc chuông cho iphone bằng itools
Các thiết bị iOS không thể tự copy, đồng bộ hay chuyển dữ liệu mà phải thông qua một phần mềm hỗ trợ khác như iTunes hoặc iTools. iTunes thì chắc ai cũng biết, nhưng iTools, ngoài việc có thể sao chép ảnh, nhạc, các đoạn video clip, nó còn có thể giúp người dùng tự tạo ra những bản nhạc chuông theo ý thích của mình.

Hướng dẫn sử dụng Mac OS cho người mới
Dù được đánh giá là rất trực quan và dễ sử dụng, bản thân OS X cũng khiến những người dùng vốn quen thuộc với Windows sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi mới chuyển đổi nền tảng sử dụng.

Hướng dẫn ẩn file, hiện file trong Mac OS
Với hầu hết người dùng máy tính, để bảo vệ tài liệu của mình khỏi những con mắt tò mò khác thường được thực hiện bằng cách tạo mật khẩu cho thư mục hay đơn giản hơn chỉ là làm ẩn các file/folder này.

Reset password, lấy lại mật khẩu đăng nhập trên Mac ( không có ổ DVD )
Việc Reset password, lấy lại mật khẩu đăng nhập trên máy Mac có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng chính đĩa cài của chúng để Reset hoặc bạn sử dụng các câu lệnh để xóa bỏ mật khẩu cũ rồi thay bằng mật khẩu mới.