Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm mới
Prev Next

Sử dụng thiết bị Apple

Hướng dẫn kết nối iphone, ipad với TV qua airplay

[Hướng dẫn] Đưa hình ảnh từ Macbook ra HDTV
Hướng dẫn đưa hình ảnh từ Macbook ra tivi, màn hình máy tính, máy chiếu cổng HDMI

Thay pin không chính hãng, máy Macbook tại Việt Nam cháy nổ
Sau một thời gian gần 1 năm sử dụng kể từ khi thay pin mới đến nay, chiếc máy Macbook Pro của chị Thanh N. (quận 3, TPHCM) bỗng dưng cháy nổ, hư hỏng nặng và không thể cứu vãn. Sự việc này gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho người dùng khi thay thế các thành phần linh kiện cho máy không rõ nguồn gốc.

'Phẫu thuật' tai nghe EarPods
'Phẫu thuật' tai nghe EarPods
Thiết kế khoang chứa mới cùng màng loa làm bằng giấy hứa hẹn đem lại cho EarPods chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều so với thế hệ trước.

[Hướng dẫn] Cách kiểm tra phiên bản bluetooth trên máy tính mac
Hiện nay, có rất nhiều thiết bị không dây kết nối với máy tính Mac thông qua giao tiếp Bluetooth như Magic Mouse 2, Magic Trackpad 2, Apple Magic Keyboard, Beats Pill v.v…Hầu hết các thiết bị trên đều tương thích tốt với Mac

[Hướng dẫn] Đổi tên máy tính Mac
Ở Việt Nam, việc sở hữu một chiếc MacBook cũ khá là thông dụng bởi chất lượng máy theo năm tháng vẫn rất tốt. Tuy nhiên, có một vấn đề tuy đơn giản nhưng sẽ khó cho những ai mới xài HDH OSX là việc đổi tên máy tính.

[Cảnh báo] Sạc và cáp lightning không chính hãng có thể phá hỏng IC quản lý nguồn của iPhone
Một công ty chuyên sửa chữa các thiết bị iOS của Anh đã đưa ra kết luận rằng những phụ kiện sạc của bên thứ ba (không chính hãng) có thể phá hủy nghiêm trọng thành phần quản lý (IC) nguồn điện trên những chiếc iPhone 5.

[Hướng dẫn] Các phím tắt cơ bản trên Mac cần biết
Nếu bạn vừa được sở hữu chiếc Mac đầu tiên của mình, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn vào bàn phím của Mac vì nó khác với bàn phím quen thuộc của Windows, nhưng cách sử dụng và điều hướng sẽ không khó hơn.