Đang tải... Vui lòng chờ...

Sử dụng Android TV Box

Tổng hợp những ứng dụng đặc sắc trên Android TV Box .
Hệ điều hành Android sử dụng mã nguồn mở cho phép người dùng có thể tuỳ biến với kho ứng dụng khổng lồ CH Play với hàng trăm ngàn các ứng dụng. Hôm nay chúng tôi xin tổng hợp lại những ứng dụng hay và phổ biến nhất trên thiết bị Android TV Box.

HiMedia Android Box Có Điểm Gì Đặc Biệt?
HiMedia Tech trước đã khá thành công với các mẫu HDplayer chuyên chơi HD offline, tuy nhiên khoảng 3 năm trở lại đây, sau khi Android box được ra đời và phát triển mạnh mẽ, HiMedia Tech cũng đã phát triển các mẫu Android box HiMedia với những điểm mạnh nhất định mà các hãng Android box khác không thể theo kip.

Câu hỏi thường gặp về Android TV Box
01. Android TV Box là gì ? 02. Android TV Box có những tính năng gì ? 03. Có thể xem K+ hay các chương trình thể thao tôi thích trên Android TV Box không ? 04. Nên mua Android TV Box nào? Vì tôi thấy có quá nhiều sản phẩm trên thị trường ? 05. Sử dụng tính năng Airplay của iphone/ ipad :

Android TV Box- Thiết bị giải trí cho gia đình .
Xã hội ngày càng phát triển , thật quí giá khi mọi người trong gia đình có thời gian quây quần trò chuyện trong gian phòng ấm cúng bên chiếc Tivi .Điều này sẽ ngày càng ít đi bởi có quá nhiều sự lựa chọn cho sự giải trí .

Android 5.0 Lollipop giúp tăng hiệu năng của Android TV Box  ???

Android TV Box và Smart TV là gì?
Chúng ta đã nghe nói nhiều về Android TV Box và Smart TV , vậy thực chất đó là công nghệ gì???