Đang tải... Vui lòng chờ...

Sử dụng Android TV Box

Hướng dẫn lắp đặt Android TV Box tại nhà
Một bộ Android TV Box bao gồm: Nguồn, điều khiển, Android box, dây HDMI, dây AV nếu có, dây Optical nếu có. Các bạn bắt đầu làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn sử dụng XBMC trên đầu Android TV Box
Phần mềm XBMC chạy mượt mà khi dùng Remote kèm theo máy mà không cần dùng chuột, một ưu điểm tuyệt vời mà ít có chương trình nào làm được.

TV Box là gì? Nên mua TV Box nào?
Hiện nay, khi muốn tìm mua một loại đầu phát giải trí cho gia đình, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn. Các thiết bị có kích thước nhỏ gọn này, gọi chung là TV Box, có thể giúp bạn giải trí bằng phim ảnh, nghe nhạc, thậm chí hát karaoke tại gia.

10 điểm cần biết khi mua Android Tivi Box
Android TV Box là một thiết bị công nghệ mới có mặt trên thị trường khoảng 2 năn gần đây nhưng nó đã ngày càng trở nên quen thuộc. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về tivi box. Cần có những gì khi đi mua android tv box? Nên mua tivi như thế nào kết nối vơi thiết bị gì? Và rất nhiều câu hỏi nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu mua android box hãy đọc bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xóa toàn bộ dữ liệu (Hard reset) trên android tv box Himedia

Hướng dẫn Up Rom cho tất cả các dòng Android TV Box

Giới thiệu ứng dụng FLYTV xem truyền hình 200 kênh phiên bản Android TV Box
FlyTV là ứng dụng miễn phí có thể xem được 200 kênh truyền tổng hợp trong và nước ngoài, chất lượng cả HD và SD. FlyTV hỗ trợ xem nhanh và khá ổn định, rất khi các kênh truyền hình bị chết hoặc không xem được. Trong trường hợp lỗi kênh, có hệ thống báo lỗi và FlyTV team sẽ khắc phục khá nhanh.

Đầu phát HD là gì ?
Đầu phát HD là gì ?
Đầu phát HD là gì ? Đầu phát HD là thiết bị để phát phim HD - 3D, Có sử dụng ổ cứng gắn trong và gắn ngoài, Đầu phát HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét gấp 05 lần đầu DVD hiện tại. Ngoài phần hình ảnh, Đầu HD còn thể hiện được chất lượng âm thanh cao cấp nhất là DTS-HD, TRueHD.