Đang tải... Vui lòng chờ...

Sử dụng Android TV Box

Update Firmware HIMEDIA T2 bản 1.32 Tháng 9 năm 2015
Sản phẩm mới Himedia T2 đã đến tay rất nhiều khách hàng. Cũng như các sản phẩm khác của Himedia, Himedia T2 sau khi nhận được phản hồi của nhà phân phối, đã được Nhà sản xuất himedia tung ra bản firmware tiếp theo.

Firmware 3.0.1 mới nhất cho HIMEDIA Q1, Q3, Q5, Q8, Q10 quadcore và bản 1.0.6 cho HIMEDIA H8 Octa Core ngày 20/09/2015
Chia sẻ bản Firmware 3.0.1 mới nhất cho HIMEDIA Q1, Q3, Q5, Q8, Q10 quadcore và bản 1.0.6 cho HIMEDIA H8 Octa Core ngày 20/09/2015.

Hướng Dẫn Xem Youtube FullHD 1080 trên Android Box
Trên Android Box trước đây, chúng ta chỉ có thể xem Youtube với chất lượng tối đa là 720P. Khi xem trên màn hình lớn thì FullHD 1080 cho hình ảnh chi tiết, rõ ràng hơn khá nhiều. Hôm nay, SieuNET xin chia sẻ với mọi người một thủ thuật đơn giản để xem được Youtube với chất lượng FullHD 1080.

Chơi Game nặng trên Android Himedia dòng Q
Trước đây, Himedia Box thường được biết đến với tính năng chính là xem phim, nghe nhạc từ ổ cứng với chất lượng hình ảnh và âm thanh nổi trội hơn hẳn so với các dòng Android Box khác. Hôm nay, ITVPlus xin chia sẻ mọi người hướng dẫn chơi game trên các Box này.

Hướng dẫn cách lấy file APK có phí từ Google Play đơn giản nhất
Do nhu cầu lấy file apk từ Google Play ngày càng cao nên có rất nhiều ứng dụng cũng như Add on để giúp việc lấy file apk được dễ dàng hơn đã ra đời. Tuy nhiên do Google Play ngày càng thắt chặt việc lấy file apk từ cửa hàng của mình nên hầu như các ứng dụng hoặc add on cũng khá phức tạp hoặc đã bị fix hết. Hôm nay Siêunet xin giới thiệu với các bạn một cách lấy file apk từ CH Play vô cùng hiểu quả, nhanh chóng mà tất cả mọi người đều có thể làm được.

Hướng dẫn sao lưu file APK trên Android TV Box đơn giản nhất.
Hiện nay nhu cầu sao lưu lại những file apk để khi có reset hay lỡ xóa thì chúng ta sẽ không phải tốn công lên mạng tìm nguồn tải lại những ứng dụng yêu thích nữa ngày càng nhiều. Do đó việc sao lưu lại tất cả những file cài đặt trong hệ thống là một điều hết sức cần thiết. Có rất nhiều phần mềm có thể làm được điều này nhưng hôm nay Sieunet muốn giới thiệu với các bạn một ứng dụng rất đơn giản và quản lý file vô cùng hiệu quả

Hướng dẫn cài đặt lại Android tv box sau khi Reset

Hướng dẫn học lệnh Remote Himedia điều khiển các thiêt bị khác
Các thiết bị của Himedia có rất nhiều tính năng độc đáo cùng với chất lượng sản phẩm cao đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Hôm nay Huy Phú xin giới thiệu với các bạn chức năng học lệnh Remote khác của Remote Himedia và chuột bay KM800