Đang tải... Vui lòng chờ...

Sử dụng Android TV Box

Hướng dẫn Full màn hình HDViet trên Android TV Box
Trong quá trình sử dụng một số dòng Android TV Box như EnyBox M8, M8s hay một số thiết bị khác hay gặp lỗi là màn hình giao diện của một số App không toàn màn hình, nhiều khi gây khó chịu cho người sử dụng. Các App hay gặp nhất là : HDViet, DangcapHD. Đây là hai ứng dụng xem phim HD được nhiều người yêu thích.Sau đây SiêuNET xin chỉ các bạn một mẹo nhỏ để giao diện được Full Screen

Cách tăng tuổi thọ cho thiết bị Android TV Box
Cách tăng tuổi thọ cho thiết bị Android TV Box, chia sẻ cách sử dụng và bảo quản, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, bền bỉ.Cũng giống như tất cả các thiết bị điện tử, trong quá trình sử dụng Android TV Box nếu biết cách sử dụng có thể năng tuổi thọ cho thiết bị. Loại bỏ các ứng dụng không cần thiết, tắt hình nền động… là một số phương pháp cải thiện tốc độ của Android TV Box.

Những thủ thuật hay khi mới sử dụng Android Tv Box
Cho dù bạn là một người mới dùng Android tv box và muốn thử tất cả các tùy chọn có sẳn mà bạn nhìn thấy trên màn hình hoặc bên trong cài đặt hệ thống Android, đôi lúc vài tùy chọn mà bạn vô ý nhấn vào có thể gây vài khó chịu cho bạn trong lúc sử dụng thiết bị.

Ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo trên hệ điều hành android

Hướng dẫn thay đổi kích thước màn hình Android TV Box

Hướng dẫn kết nối Android TV Box với TV thông qua các cổng HDMI, AV

Hướng dẫn cài đặt file APK ngoài trên Android TV Box

Firmware 1.0.4 HIMEDIA H8 Octa core
Giới Thiệu bản firmware mới cho HIMEDIA H8 Octa core. Phiên bản 1.0.4