Đang tải... Vui lòng chờ...

Sử dụng Android TV Box

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu cứng (hard reset) MYGICA ATV1200, ATV3200, ATV520 và chip AMlogic MX
Sau một thời gian sử dụng, android box thường có hiện tượng bị chạy chậm, treo logo khi khởi động. Đó là do lúc đó máy bị chứa nhiều ứng dụng rác, nội dung rác hoặc bộ nhớ đệm cached bị quá đầy sẽ dẫn tới những lỗi trên.Lúc đó, chúng ta cần phải khôi phục dữ liệu gốc mặc đinh ban đầu của nhà sản xuất.

Giải đáp thắc mặc một số câu hỏi thường gặp trong Setting sử dụng Android TV Box
SieuNET xin hướng dẫn các tự khắc phục một số vấn đề cơ bản về cấu hình sử dụng Android TV BOX lần đầu bao gồm như:

Hướng Dẫn cài đặt và sử dụng Camera IP Thông Minh Xiaomi Yi HD 720 Ngày và Đêm
Hướng Dẫn cài đặt và sử dụng Camera IP Thông Minh Xiaomi Yi HD 720 Ngày và Đêm

Kho Game hỗ Trợ Gamepad và VR miễn phí cho Android Box và Kính Thực Tế Ảo
SieuNET xin giới thiệu kho game miễn phí, hỗ trợ gamepad cho Android như gamepad G910, G01 hay các game VR cho kính thực tế ảo cũng hỗ trợ tay gamepad.

Hướng dẫn sử dụng cấu hình cài đặt USB 3G trên Android Tv Box
SieuNET xin hướng dẫn các bạn cấu hình kết nối USB 3G với Android TV BOX (hỗ trợ trên các thiết bị sử dụng chipset Rockchip) như X5mini, X7, CS968, ... Đây là tiện năng phù hợp với những khu vực vùng sâu vùng xa, khu vực hạ tầng mạng còn chưa phát triển.

Top ứng dụng Android tốt nhất dành cho trẻ em
Những đứa trẻ nhanh nhẹn thông minh là ước mơ của bất kỳ ông bố bà mẹ nào. Tuy nhiên dạy trẻ em chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Trẻ em luôn vô cùng hiếu động và bị phân tâm bởi những thứ sảy ra xung quang chúng. Điện thoại, máy tính bảng luôn là những thứ thu hút sự chú ý đặc biệt của các cô bé cậu bé vậy tại sao không biến chúng thành những công cụ giúp bạn có thể phát triển tư duy, khả năng suy nghĩ và kiến thức cho bé yêu của mình?

Điều khiển MINIX NEO X8 và các sản phẩm Chip AMLOGIC bằng điện thoại ANDROID
Xin giới thiệu tới các bạn cách điều khiển Minix Neo X8 và các sản phẩm Android TV Box sử dụng chip Amlogic S802 bằng ứng dụng trên điện thoại Android.

SEARCH EVERYTHING - Ứng dụng tìm kiếm cực nhanh cho các đầu Android Tv Box
Trước đây khi tìm kiếm một tập tin nào đó trên máy Android, chúng ta thường sử dụng các trình quản lý file. Tuy nhiên, tốc độ tìm kiếm của những app này không nhanh, do đó bạn phải mất nhiều thời gian chờ mới có thể truy cập được vào tập tin mong muốn. Để giải quyết tình trạng trên, mời các bạn thử qua Search Everything