Đang tải... Vui lòng chờ...

Sử dụng Android TV Box

Khắc phục sự cố khi sử dụng thiết bị android tv box
Chiếc android tv box của bạn sử dụng trong một khoảng thời gian dài, không tránh khỏi những lỗi nhỏ. Vì vậy bài viết này mình xin hướng dẫn bạn khắc phục vài sự cố khi sử dụng chiếc anroid tv box.

Thủ thuật tăng tốc cho android tv box chạy nhanh hơn
Vào một thời điểm nào đó, chiếc Android Tv Box của sẽ trở nên khá chậm, tốc độ xử lý kém đi và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ một số mẹo để cải thiện tốc độ cho chiếc android tv box của mình một cách đơn giản:

Điểm giống nhau giữa các Android Box sử dụng Chip Amlogic
Đa số các thiết bị Android TV Box hiện nay, các hãng sản xuất đều sử dụng dòng Chip Amlogic. Vậy tại sao dòng chip này được yêu thích đến vậy?

Cách tối ưu dung lượng bộ nhớ thiết bị Android TV Box
Bạn có thể tối ưu dung lượng của bộ nhớ khỏi các chương trình, chưa gỡ bỏ chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên chiếc Android Tv Box của bạn.

Kết nối Gamepad với Android TV Box vô cùng đơn giản
Android Tv Box là một trong những thiết bị đang ngày càng thân thuộc với con người Việt Nam khi mà lợi ích nó mang lại cho con người là vô cùng lớn. Với thiết bị giải trí công nghệ cao này, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khác nhau trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí của bản thân và gia đình.

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng Android TV Box
Trong quá trình sử dụng Android TV Box, bạn thường xuyên gặp một vài sự cố, các lỗi nhỏ hay gặp phải hoặc đơn giản là bạn muốn quá trình điều khiển, sử dụng của mình trở nên dễ dàng hơn một chút. Sau đây là một số mẹo nhỏ mà bạn có thể tham khảo

Một số căn chỉnh cơ bản trên Android TV Box
Trong quá trình sử dụng Android TV Box, bạn thường gặp một số cài đặt chưa được như ý muốn. SieuNET.vn xin hướng dẫn nhanh độc giả một số căn chỉnh cơ bản trên Android TV Box để quá trình sử dụng được dễ dàng và hài lòng hơn.

Cài Tiện Ích ITVPLUS Launcher, ITV MEDIA và Fullscreen cho HIMEDIA Chính Hãng
Cộng đồng người sử dụng sản phẩm HIMEDIA BOX tại Việt Nam ngày một đông, thời gian qua, trên các diễn đàn công nghệ lớn, trên báo chí, truyền hình, mạng xã hội... đều có những topic, chủ đề hay các cuộc thảo luận về việc sử dụng sản phẩm HIMEDIA, hay cách tối ưu hơn nữa, làm đẹp hơn nữa cho thiết bị Android TV BOX HIMEDIA của người sử dụng HIMEDIA.