Đang tải... Vui lòng chờ...

Sử dụng Android TV Box

Bùng nổ Android TV Box: “Nóng” vấn đề bản quyền nội dung
ICTnews – Sự bùng nổ của thiết bị Android TV Box đặt ra vấn đề các nhà cung cấp thiết bị này phải thực thi vấn đề bản quyền ra sao với kho nội dung đồ sộ, với hàng chục nghìn các tác phẩm: truyền hình, phim, âm nhạc, văn học đang được cung cấp miễn phí cho người dùng qua Internet.

Xử lý khi internet box tv android bị quá nóng
Trong quá trình sử dụng internet box tv android, nếu bạn sử dụng tv box internet quá lâu và liên tục sẽ khiến thiết bị trở lên nóng. Nhiệt độ trong tv box android mini pc sẽ tỏa ra khiến box của bạn nóng lên và ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Tình trạng này không chỉ khiến máy chậm đi mà còn có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

Android TV Box- Một mà nhiều
Android TV Box- Một mà nhiều
Đời sống xã hội tăng cao luôn tỉ lệ thuận với nhu cầu giải trí của con người. Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, bạn luôn muồn tìm đến những phút giây thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

Nhìn lại những Android Tv Box lỗi thời
Xã hội phát triển liên tục, nếu bạn đứng tại chỗ tức là bạn đi đi lùi so với thời đại. Dòng sản phẩm TV Box cũng vậy, giá thành rẻ cấu hình cao sẽ thay thế hoàn toàn cho những dòng giá cao cấu hình thấp.

Android TV Box đa dụng – Himedia Q3 IV
Được trang bị chip Hicilicon đời mới, Himedia Q3 IV là sự lựa chọn cho đa dụng, đặc biệt là trải nghiệm phim 3D cho bạn.

Hệ điều hành IOS, Window phone trên Smart Box
Hiện nay trên thị trường giải trí công nghệ cao, Android TV Box đang có tốc độ phát triển cao. Với nhiều nhà sản xuất, hàng năm họ luôn cho ra mắt các sản phẩm mới cùng các cấu hình mạnh mẽ hơn, thiết kế đẹp hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nên mua Android TV Box nào thời điểm hiện tại
Năm 2015 là thời điểm bùng nổ mạnh mẽ của các nhà sản xuất Android TV Box khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới và cải thiện hoàn hảo các Box đã được người tiêu dùng đón nhận một thời gian.

Những kinh nghiệm cần biết khi chọn mua Android Tv Box
Việc chọn mua thiết bị Android tv box tưởng chửng là dễ, nhưng thật ra không hề đơn giản. Trên thực tế rất nhiều người mua phải một số thiết bị bị lỗi, mang về sử dụng gặp một số trở ngại.. Sau đây là một số kinh nghiệm nhỏ giúp các bạn lựa chọn được chiếc Android tv box.