Đang tải... Vui lòng chờ...

Nên mua Android TV Box giá rẻ nào xem phim online ?

Nhu cầu giải trí tại gia tăng cao trong những năm gần đây, nhất là xem phim trực tuyến qua màn hình Tivi. Có nhiều thiết bị có thể giúp khách hàng có thể sử dụng chức năng này một cách tiện lợi nhất như mua một chiếc Smart TV, một đầu phát HD có khả năng xem Online, cắm máy tính lên màn hình Tivi… nhưng có lẽ sở hữu một thiết bị Android TV Box giá rẻ vào thời điểm này là một phương án tiết kiệm và tinh tế nhất.

 

Android tv box

Android TV Box S6 được phân phối trên thị trường Việt Nam với mức giá chỉ từ 1.490.000 VNĐsở hữu ngay một thiết bị Android TV Box S6 giải trí đa năng hỗ trợ xem phim trực tuyến. So với nhiều phương án khác rõ rang đây là một mức giá siêu lợi nhuận. Với Android TV Box S6 khách hàng hoàn toàn có thể xem các chương trình phim truyện đặc sắc qua các ứng dụng được cài đặt sẵn và được nhà cung cấp tặng miễn phí các gói thuê bao VIP. Các chương trình phim truyện đầy đủ phong phú cả về nội dung chất lượng phim lẫn chất lượng hình ảnh, nhiều bộ phim bom tấn hấp dẫn cũng được cập nhật định kỳ. Sử dụng một vài thao tác rất đơn giản như mở ứng dụng lựa chọn phim yêu thích và nhấn Play một kho phim giải trí chất lượng cao sẽ được trình chiếu trên màn hình lớn.

Chất lượng hình ảnh là một vấn đề khiến nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng trên nền mạng Internet. Với khả năng bùng nổ của mạng Internet và chất lượng đường truyền mạng truyền thông Việt Nam nên tín hiệu truyền luôn đạt được sự ổn định trong suốt quà trình xem. Cùng với đó là công nghệ siêu nén giúp giảm tải dung lượng truyền tải mà không làm giảm chất lượng hình ảnh sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm về chất lượng hình ảnh không thể tốt hơn.

Sản phẩm Android Tv Box S6

Ngoài ra khi sở hữu một thiết bị Android TV Box thì người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều ứng dụng hữu ích khác như xem Youtube, giải trí Game, hay thậm trí xem trực tiếp truyền hình. Các trận đấu bóng đá cũng sẽ được Android TV Box S6 tường thuật trực tiếp qua các link trực tiếp được phát từ trong ngoài nước chất lượng hình ảnh đến Full HD. Hãy sở hữu Android TV Box S6 ngay hôm nay để tận hưởng một không gian giải trí ngay bên những người thương yêu các bạn nhé !

(theo smartshop.vn)

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SIÊU NET

  • ĐẦU PHÁT HD - 3D - 4K , Android TV Box
  • Phụ kiện Apple, Belkin, Dell, Mono Price, Blackberry chính hãng
  • Linh phụ kiện máy tính - phụ kiện điện thoại - thiết bị lưu trữ - thiết bị mạng
  • Cho thuê máy chiếu - sản phẩm - thiết bị công nghệ.
  • Các loại cáp hình ảnh - bộ chuyển DisplayPort - HDMI - VGA ....
  • Sửa chữa đầu HD - Android TV Box

Địa chỉ 1 : Số 240 Xã Đàn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ 2 : Số 14 G - Ngõ 31 Xuân Diệu - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Website : www.sieunet.vn

Holine : 094448.4446 – 0987.326.969

In văn bản