Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm mới
Prev Next

Loa Beat Pill+

Giá bán
550.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:
 Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng giá trị từ 350.000 đồng trở lên và trọng lượng dưới 0.5kg
 Miễn phí giao hàng nhận tiền toàn quốc (COD) với đơn hàng có giá trị 700.000 đồng trở lên
 Miễn phí trải nghiệm sản phẩm tại showroom 240 Xã Đàn - Đống Đa- Hà Nội
Hỗ trợ 24/7: 0915 522 332
 

 

Khá lâu kể từ lần gần nhất Beats tung ra một sản phẩm công nghệ âm thanh cá nhân. Thời gian qua, công ty này khá bận rộn với những thủ tục sáp nhập với Apple cũng như giúp công ty mẹ hoàn thiện sản phẩm Apple Music.

Khi mọi chuyện đã ổn thoả, Beats đánh dấu sự trở lại trên thị trường thiết bị âm thanh bằng chiếc Pill : Loa Bluetooth cho các tín đồ âm nhạc.

 

Giống như cái tên của nó, Beats Pill sở hữu một vài nâng cấp so với mẫu Pill nguyên bản. Thiết kế tổng thể của loa đã thay đổi với kiểu dáng phẳng ở 2 mặt trên dưới, thay vì tròn hoàn toàn giống hình viên thuốc. Điều này giúp người dùng dễ dàng bấm nút nguồn hoặc tăng giảm âm lượng hơn.

 

Để xử lý âm thanh, Pill trang bị 2 hệ thống stereo chéo, gồm có loa trầm và loa tweeter giúp tạo chất âm riêng cho từng thể loại nhạc. Đây là cải tiến lớn so với thế hệ trước.

Beats cho biết Pill có khả năng chơi nhạc trong 12 tiếng liên tiếp cho mỗi lần sac. Giống với mẫu Pill XL, loa có một loạt đèn LED để thông báo về mức độ pin và cổng USB để cắm điện thoại.

 

Beats cũng phát hành một ứng dụng đi kèm để người dùng khai thác tốt hơn sản phẩm này. Ứng dụng Beats Pill có chế độ DJ, cho phép kết nối nhiều smartphone, máy tính bảng để nhiều người dùng điều chỉnh một bài nhạc. Nó cũng cho phép kết nối thêm với một chiếc Pill khác để tăng âm lượng.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SIÊU NET 
CHUYÊN CUNG CẤP, LẮP ĐẶT ĐẦU PHÁT HD, ANDROID TV BOX, PHỤ KIỆN APPLE CHÍNH HÃNG, PHỤ KIỆN MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI, CAMERA QUAN SÁT VÀ CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ, SỬA CHỮA ĐỒ CÔNG NGHỆ 
• GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG 
Địa chỉ : 240 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội
Website : www.sieunet.vn 
Thời gian làm việc : 07h 30 đến 21h hàng ngày 
Hotline : 094448.4446 (Mr Nam) – 0987.326969 (Mr. Giao)