Đang tải... Vui lòng chờ...

Kiến thức công nghệ

Phân biệt các chuẩn USB
Phân biệt các chuẩn USB
(GenK.vn) - USB 3.0 là chuẩn giao tiếp tốc độ cao, quản lý năng lượng tốt hơn, hứa hẹn sẽ thế chỗ USB 2.0 vốn đã “tung hoành” hơn 10 năm.

Tìm hiểu chuẩn USB - C trên Macbook của Apple
Với chỉ một cổng USB-C sử dụng chuẩn USB 3.1 và cổng tai nghe 3,5mm thông thường, Apple dường như đang tái diễn lại lịch sử với Macbook Air năm 2008 – vốn cũng gây nhiều sóng gió khi chỉ có một cổng USB 2.0 để kết nối thiết bị ngoại vi và một cổng micro-DVI cho màn hình.

Giới thiệu về chuẩn thunderbolt của Apple
Cùng với sự ra đời của thế hệ Mac 2011, Apple đã chính thức đưa kết nối mới Thunderbolt vào thực tế. Mặc dù những khái niệm lý thuyết cơ bản của Thunderbolt hiện tại đã không còn quá mới lạ (một phần do cơ cấu công thức PCI-Express + Displayport), tuy vậy việc sử dụng giao tiếp này còn nhiều lạ lẫm với người dùng.

So sánh cấu hình các dòng máy ipad
Năm 2010, Steve Jobs mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp máy tính bảng. Sản phẩm này đã tạo được một bước đột phá lớn, mà mãi cho đến thời điểm hiện nay, vẫn chưa có bất kỳ đối thủ nào “đủ sức” qua mặt.

Phân biệt các chuẩn DVI
Phân biệt các chuẩn DVI
Đặc tả kỹ thuật của DVI (Digital Video Interface) do DDWG (Digital Display Working Group) phát triển nhằm cung cấp tín hiệu hình ảnh analog và digital cho màn hình trên một kết nối duy nhất.