Đang tải... Vui lòng chờ...

Kiến thức công nghệ

Phân biệt các loại sạc cho macbook
sieunet.vn sẽ giúp bạn đáp ứng đủ hầu hết các cục sạc Macbook chính hãng là phụ kiện rẻ dành riêng cho các dòng Macbook đời 2010 , 2011 , 2012 , 2013 , 2014.theo từng model mà bạn cần.

Công nghệ DLNA là gì ?
Công nghệ DLNA là gì ?
DLNA là một trong những từ được nhắc đến khá nhiều trong thông số của những sản phẩm điện thoại, máy tính, TV, máy ảnh… mới xuất xưởng. Tuy vậy, DLNA vẫn chưa được số đông người tiêu dùng hiểu và khai thác triệt để.

Các chuẩn kết nối không dây giữa smartphone với TV: Miracast, AirPlay, DLNA
Smartphone và tablet đang phát triển một cách chóng mặt. Việc kết nối chiếc smartphone hay máy tính bảng để hiển thị trên TV trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần dây cáp rắc rối. Các công nghệ Miracast, AirPlay, DLNA trên thiết bị di động sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

6 giải pháp kết nối không dây
Hãy quên đi những mớ dây dẫn loằng ngoằng. Các chuẩn công nghệ không dây thời nay giúp bạn dễ dàng kết nối các thiết bị tại gia, chia sẻ dữ liệu và trình chiếu nội dung giữa chúng với nhau.

Các dòng máy hỗ trợ chuẩn MHL
Danh sách các dòng máy hỗ trợ chuẩn MHL như Samsung, Sony, HTC, LG, SKY, HUAWEI, ACER, NOKIA, ASUS … giúp máy đưa hình ảnh lên HDTV, máy chiếu qua thông qua cổng HDMI, VGA

Kết nối MHL trên điện thoại là gì?
Sử dụng công nghệ MHL, người dùng chỉ cần cắm trực tiếp smartphone vào TV là nội dung trên điện thoại sẽ hiển thị lên TV.

Nguyên nhân iphone chạy chậm
Nguyên nhân iphone chạy chậm
Tại sao iPhone của bạn ngày càng chạy chậm? Bạn có cảm thấy chiếc iPhone của mình chạy chậm đi kể từ khi iPhone 6S và iPhone 6S Plus ra đời? Đây sẽ là nguyên nhân của điều đó.

Sử dụng Smartphone nhiều ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn ?
Xem điện thoại, máy tính bảng trước khi đi ngủ là thói quen của nhiều người nhưng hành động này lại có tác động tiêu cực tới sức khỏe.Màn hình các thiết bị di động phát ra ánh sáng xanh cản trở quá trình tạo ra melatonine, một loại hormone nội sinh giúp điều hòa giấc ngủ, từ đó chu kỳ giấc ngủ bị rối loạn, gây ra khó ngủ, giảm năng suất làm việc, suy giảm trí nhớ ...