Đang tải... Vui lòng chờ...

Kiến thức công nghệ

HAPPYCAST- ỨNG DỤNG HỖ TRỢ CHIA SẺ HÌNH ẢNH TỪ IPHONE/ IPAD LÊN MÀN HÌNH TIVI CHO IOS 9
irplay là tính năng mà mọi người dùng IOS (Iphone/Ipad) đều muốn sử dụng, để chia sẻ hình ảnh từ thiết bị của mình lên Tivi.

Sử dụng AirPlay trên thiết bị Apple

Chuẩn Thunderbolt 2.0 đạt tốc độ 20 Gbps
(ictworld.vn) - Chuẩn giao tiếp tốc độ cao Thunderbolt phiên bản tiếp theo của Intel sẽ cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn rất nhiều.

DisplayPort 1.3 tốc độ 32,4 Gbps, hỗ trợ 5K
(ictword.vn) - Khi màn hình 4K đang bắt đầu len lỏi thị trường thì hiệp hội tiêu chuẩn video VESA bắt đầu phát triển chuẩn kết nối DisplayPort 1.3 có khả năng cung cấp băng thông lên đến 32,4 Gbps.

Kiến thức về Proxy server
Kiến thức về Proxy server
Chắc hẳn rất nhiều người đã nghe đến từ Proxy, hay Server Proxy, hoặc Proxy Server! Vậy các bạn có biết chính xác nó là gì không? Trong bài viết dưới đây, sieunet.vn sẽ giới thiệu với các bạn khái niệm cơ bản về Proxy này nhé!

So sánh cấu hình giữa iphone 4 ,iphone 4s và iphone 5
Đánh giá chi tiết nhất về giá, kích thước, kiểu dáng, cấu hình của iphone 4, iphone 4s và iphone 5 để người dùng lựa chọn iphone phù hợp mới nhu cầu sử dụng.

Cấu hình chi tiết của iphone 6 và iphone 6 plus
Đến hẹn lại lên, ngày 9/9 vừa qua Apple đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất của là điện thoại Iphone với hai phiên bản Iphone 6 và Iphone 6 Plus.

Phân biệt magsafe 1 và magsafe 2
Không may chiếc Macbook của bạn bị hỏng mất bộ Sạc (Adapter) và bạn muốn tìm mua một chiếc Adapter mới nhưng lại băn khoăn rằng không biết chiếc Adapter của mình là loại nào.