Đang tải... Vui lòng chờ...

Khắc phục sự cố khi sử dụng thiết bị android tv box

Chiếc android tv box của bạn sử dụng trong một khoảng thời gian dài, không tránh khỏi những lỗi nhỏ. Vì vậy bài viết này mình xin hướng dẫn bạn khắc phục vài sự cố khi sử dụng chiếc anroid tv box.

Một trong những lỗi hay gặp và rất bất tiện cho người sử dụng là máy bị treo hay mất kết nối. Và không hiểu vì sao máy lại chạy chậm, một số lỗi nhỏ xuất hiện. Vì vậy bạn có thể khắc phục một số lỗi nhỏ để giúp bạn sử dụng chiếc tv box một cách hiệu quả. Ngày hôm nay SieuNET sẽ tổng hợp cho bạn thấy cách khắc phục lỗi.

questionmark

Máy thường bị treo và xử lý chậm hơn

Bất cứ sản phẩm nào đều dính phải lỗi bị treo hay chậm đi, những tình trạng đó không phải tình trạng hiếm gặp. Bạn thường gặp tình trạng này khi máy bạn chạy quá nhiều ứng dụng. Cách giải quyết đơn giản nhất là bạn nên xóa những ứng dụng không cần thiết, hoặc bạn có thể xóa cache.. Một thủ thuật nhỏ là bạn nên sử dụng ít ảnh động, vì ảnh động sẽ chiếm rất nhiều bộ nhớ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để dọn rác thiết bị như” App cache cleaner for Android hoặc Clean master for Android tv box.

1302215558KLZ16w-320x200

Kết nối internet bị lỗi.

Nếu android box của bạn gặp một số lỗi kết nối wifi, hay mạng Lan thì việc đầu tiên bạn nên kiểm triểm là xem việc thiết lập thời trên trên chiếc box của bạn đã đúng chưa. Nếu chưa kết nối được bạn hãy tắt hoặc bật cổng kết nối lại. Sau đó bạn hãy khởi động lại thiết bị để kết nối internet.

Nếu android tv box của bạn bị lỗi mất kết nối wifi hay mạng Lan việc đầu tiên bạn nên kiểm tra việc thiết lập thời gian đã đúng với thiết bị của bạn chưa. Nếu bạn chưa kết nối được bạn hãy khởi động lại thiết bị

Lỗi không đồng bộ hóa được thiết bị

Mốt số thiết bị tv box phiên bản cập nhật chưa fix được một số lỗi nhỏ, như đồng bộ hóa đám mây, thì bạn nên khắc phục kiểm tra kết nối tài khoản và thông tin tài khoản xem đúng chưa. Nếu không được bạn nên nhập lại tài khoản và cài đặt lại.

(theo androidtvbox.vn)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SIÊU NET

  • ĐẦU PHÁT HD - 3D - 4K , Android TV Box
  • Phụ kiện Apple, Belkin, Dell, Mono Price, Blackberry chính hãng
  • Linh phụ kiện máy tính - phụ kiện điện thoại - thiết bị lưu trữ - thiết bị mạng
  • Cho thuê máy chiếu - sản phẩm - thiết bị công nghệ.
  • Các loại cáp hình ảnh - bộ chuyển DisplayPort - HDMI - VGA ....
  • Sửa chữa đầu HD - Android TV Box

Địa chỉ 1 : Số 240 Xã Đàn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ 2 : Số 14 G - Ngõ 31 Xuân Diệu - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Website : www.sieunet.vn

Holine : 094448.4446 – 0987.326.969

 

In văn bản