Đang tải... Vui lòng chờ...

Iphone 6s - 6s plus

iPhone 6S trình làng với màn hình Force Touch, giá từ 4 triệu đồng
Apple chính thức ra mắt iPhone 6S với thiết kế giống iPhone 6 nhưng được bổ sung nhiều tính năng gồm màn hình Force Touch, camera 12 MP, chất liệu nhôm mới... Sản phẩm được bán với giá từ 199 USD (hơn 4 triệu đồng) kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng viễn thông.

iPhone 6S và 6S Plus trình làng: Camera “xịn” hơn, giá không đổi
Như vậy bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã chính thức trình làng, camera chính 12MP, trong khi mức giá không hề thay đổi so với phiên bản cũ cách đây 1 năm.

iPhone 6s/6s Plus, iPad Pro, iPad mini 4: Apple công bố gì đêm nay?
Sự kiện lớn nhất năm của Apple sẽ diễn ra lúc 0h sáng ngày 10/9 (giờ Việt Nam). “Táo khuyết” mang điều bất ngờ gì đến cho làng di động năm nay?

Tất cả thông tin bạn cần biết về iPhone 6s và 6s Plus trước “giờ G”
iPhone 6s và 6s Plus có những thay đổi gì về màn hình, chip, màu sắc? Bộ đôi iPhone mới bán ra từ ngày nào với mức giá bao nhiêu?

Apple nói gì khi iPhone 6S bị biến thành một chiếc cân?
Với tính năng cảm biến lực tác động, một số nhà phát triển đã có ý tưởng biến iPhone 6S thành một chiếc cân. Tuy nhiên có vẻ như Apple lại không thích điều đó

Iphone 6s lock xuất hiện, hàng xách tay giảm giá
iPhone 6s khóa mạng xuất hiện ở VN, hàng xách tay giảm giá cận đáy Tại thị trường Việt Nam, một số cửa hàng bán điện thoại bắt đầu nhập về các phiên bản iPhone 6s khóa mạng (lock). Đây là xu hướng 'ăn theo' các dòng máy iPhone khóa mạng giá rẻ tràn về Việt Nam trước đây.