Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm mới
Prev Next

Cách tự động đăng nhập vào máy tính Windows 10

Windows 10 phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft cũng giống như Windows 8, sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập bằng một tài khoản Microsoft. Trên thực tế nhiều người sẽ cảm thấy hơi bất tiện khi bắt buộc phải thực hiện một bước đăng nhập mới có thể mở máy.

Để bỏ qua thao tác này bạn sẽ cần phải thay đổi cài đặt trong User Accounts. Trong bài viết này Van.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước để tự động đăng nhập trên máy tính Windows 10. Tuy nhiên cần lưu ý bạn thận trọng và chỉ nên thực hiện nếu sử dụng máy tính cá nhân, tránh nguy cơ người lạ dễ dàng xâm nhập vào máy tính.

Bước 1: Mở hộp lệnh Run (Start> All apps> Windows System> Run hoặc nhấn phím Windows + R). Sau đó bạn gõ từ khóa netplwiz vào ô Open rồi nhấn Enter.

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ User Accounts. Ở dưới dòng Users for this computer, bạn chọn tên người dùng của bạn và bỏ chọn ở ô Users must enter a user name and password to use this computer ở phía trên. Sau đó nhấn Apply.

Bước 3: Một cửa sổ sẽ hiện lên, bạn nhập mật khẩu đăng nhập hai lần và sau đó nhấn OK.

Sau khi thực hiện các bước trên, máy tính của bạn sẽ bỏ qua màn hình đăng nhập mỗi lần bạn mở máy tính. Tuy nhiên nếu trước đó bạn Sign out máy tính, khi mở lại bạn sẽ vẫn được yêu cầu đăng nhập tài khoản.

Bạn cũng có thể thay đổi tùy chọn đăng nhập của máy bằng cách vào Settings> Accounts > Sign-in Options. Ở mục Require Sign-in bạn chọn Never. Khi đó máy tính sẽ không yêu cầu đăng nhập lại kể cả sau khi máy ở trạng thái Sleep.

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SIÊU NET

  • ĐẦU PHÁT HD - 3D - 4K , Android TV Box

  • Phụ kiện Apple, Belkin, Dell, Mono Price, Blackberry chính hãng

  • Linh phụ kiện máy tính - phụ kiện điện thoại - thiết bị lưu trữ - thiết bị mạng

  • Cho thuê máy chiếu - sản phẩm - thiết bị công nghệ.

  • Các loại cáp hình ảnh - bộ chuyển DisplayPort - HDMI - VGA ....

  • Sửa chữa đầu HD - Android TV Box

Địa chỉ 1 : Số 240 Xã Đàn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ 2 : Số 14 G - Ngõ 31 Xuân Diệu - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Website : www.sieunet.vn

Holine : 094448.4446 – 0987.326.969 

In văn bản