Đang tải... Vui lòng chờ...

Android TV Box và Smart TV là gì?

Smart tivi là gì?

Smart TV là thuật ngữ dùng để chỉ những Tivi có thể cài đặt ứng dụng, kết nối internet, chạy trên một giao diện thông minh, trên Smart tivi có thể xem Youtube và đọc báo thông qua trình duyệt.

Smart tivi hiện có mặt rất nhiều trên thị trường , đa dạng về mẫu mã và chủng loại , nhược điểm của Smart TV là các ứng dụng cài đặt bị hạn chế và không được nhà sản xuất hỗ trợ cập nhật Firmware nên thường bị chậm sau một thời gian sử dụng.

Android TV Box là gì ?

Android TV Box là thiết bị bổ trợ cho tất cả các dòng TV ,nâng cấp TV thường thành Super Smart TV với tính năng giải trí đa dạng hơn Smart TV thường , Xem PHIM nghe NHẠC Online trên HDviet , DangcapHD , hayhayTV , FPT , Youtube , MP3zing , dangTV , CuchuoiTV, iTVfilm , Nhacbattan , SongokuTV ...Ngoài ra có các tính năng hay khác như xem trực tiếp Bóng đá miễn phí , hát Karaoke chọn bài , Học tiếng Anh qua bài hát , chơi Game tải về từ CHplay ...Đầu phát Android có ưu điểm là khả năng tùy biến cao và ứng dụng nhiều, thậm chí bạn có thể lướt web hay Facebook ngay trên TV của mình như một chiếc máy tính thực thụ. Thêm một điểm đáng lưu ý là Android TV Box có giá thành vừa túi tiền với đại đa số gia đình Việt Nam với giá trung bình là 1 triệu rưỡi .

Thông thường Android box  kết nối với Tivi nhà bạn thông qua cổng HDMI(Hầu hết các Tivi hiện nay đều kết nối qua cổng HDMI), Ngoài ra cũng có một số dòng Android TV Box cũng hỗ trợ kết nối Tivi qua cổng AV cho các Tivi CRT đời cũ, do vậy hầu như toàn bộ các loại Tivi đều có thể kết nối với Android TV Box

Android Box nào tot nhat

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SIÊU NET

  • ĐẦU PHÁT HD - 3D - 4K , Android TV Box
  • Phụ kiện Apple, Belkin, Dell, Mono Price, Blackberry chính hãng
  • Linh phụ kiện máy tính - phụ kiện điện thoại - thiết bị lưu trữ - thiết bị mạng
  • Cho thuê máy chiếu - sản phẩm - thiết bị công nghệ.
  • Các loại cáp hình ảnh - bộ chuyển DisplayPort - HDMI - VGA ....
  • Sửa chữa đầu HD - Android TV Box

Địa chỉ 1 : Số 240 Xã Đàn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ 2 : Số 14 G - Ngõ 31 Xuân Diệu - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Website : www.sieunet.vn

Holine : 094448.4446 – 0987.326.969

 

In văn bản