Đang tải... Vui lòng chờ...

Android TV Box- Một mà nhiều

 Đời sống xã hội tăng cao luôn tỉ lệ thuận với nhu cầu giải trí của con người. Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, bạn luôn muồn tìm đến những phút giây thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

images (1)

   Thay vì việc phải sử dụng rất nhiều thiết bị giải trí công nghệ cao cho từng nhu cầu thì hiện nay tất cả đã có mặt trong một sản phẩm mang tên Android TV Box.Sản phẩm chứa tất cả những dịch vụ cần thiết cho bạn từ xem phim, lướt web, hát karaoke đến xem truyền hình trực tuyến với hàng trăm kênh miễn phí và ti tỉ thứ khác mà bạn có thể chọn lựa và cài đặt trên cửa hàng Google Play.

 

  Chỉ cần một đường truyền internet và một Android TV Box là bạn đã có thể thay thế cho tất cả các thiết bị cồng kềnh, đắt tiền khác. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau với hình dáng và cấu hình đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người, mỗi gia đình khác nhau. SieuNET hân hạnh là nhà phân phối Android TV Box giá rẻ trên toàn quốc. Mới nhất đây, shop cho ra mắt trên thị trường giải trí thiết bị Android Tv Box S6. S6 có khả năng xử lí hình ảnh full HD 1080P, Wifi single-Band 802.11n hỗ trợ băng thông lên tới 150Mbps, HDH Android 4.4.2 Kikat vô cùng thân thiện được tích hợp các ứng dụng Việt cơ bản . Khách hàng mua Android TV Box S6 được hưởng khuyến mại tài khoản xem phim online VIP từ các nhà cung cấp tại Việt Nam, tặng kèm chuột không dây cao cấp cùng chế độ bảo hành chất lượng.

s6   Cần chần chừ gì nữa, hay thay những thiết bị trật trội trong nhà bạn bằng một Android TV Box nhỏ gọn mà đầy đủ tiện ích.

Mọi chi tiết xin liên hệ SieuNET.vn

(theo androidtvbox.vn)

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SIÊU NET

  • ĐẦU PHÁT HD - 3D - 4K , Android TV Box
  • Phụ kiện Apple, Belkin, Dell, Mono Price, Blackberry chính hãng
  • Linh phụ kiện máy tính - phụ kiện điện thoại - thiết bị lưu trữ - thiết bị mạng
  • Cho thuê máy chiếu - sản phẩm - thiết bị công nghệ.
  • Các loại cáp hình ảnh - bộ chuyển DisplayPort - HDMI - VGA ....
  • Sửa chữa đầu HD - Android TV Box

Địa chỉ 1 : Số 240 Xã Đàn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ 2 : Số 14 G - Ngõ 31 Xuân Diệu - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Website : www.sieunet.vn

Holine : 094448.4446 – 0987.326.969

 

 

In văn bản